วิธีเล่น 188bet ไพ่ Texas Hold Em Poker ต้องการเรียนรู้วิธีการเล่นไพ่โป๊กเกอร์

คุณสามารถเล่น 188bet ไพ่โป๊กเกอร์ Texas Hold Em 162 ใบพร้อมสำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบ นิกายบางนิกายถูกละทิ้งเพื่อให้การเล่นคล้ายกับเกมโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิมมากขึ้น

ขั้นตอนแรกคือต้องมีตัวแทนจำหน่าย คน ๆ หนึ่งจะเป็นเจ้ามือที่วางเดิมพันทั้งหมด สี่คนสามารถได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในแต่ละรอบ

หลังจากที่ทุกคนได้รับการแจกไพ่แล้วการเดิมพันรอบแรกจะเริ่มขึ้น คนแรกที่อยู่ทางซ้ายของตัวแทนจำหน่ายจะวางมู่ลี่ขนาดเล็ก คนที่อยู่ทางซ้ายของเครื่องเล่นนี้จะวางบิ๊กบลายด์

ในบิ๊กบลายด์มีการเดิมพันอย่างหนึ่งที่ 188bet เรียกว่าคนตาบอดตัวเล็ก การวางเดิมพันนี้จะวางก่อนที่ไพ่จะออก บิ๊กบลายด์จะเป็นครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันขั้นต่ำเสมอ

ในตาบอดขนาดเล็กมีเพียงเดิมพันคนตาบอด ด้วยเหตุนี้ความได้เปรียบของการ์ดจึงไม่มีความแตกต่างกัน เมื่อไพ่ถูกแจกไพ่บิ๊กบลายด์มีทางเลือกเดียวเท่านั้น ในการเรียกเงินเดิมพันผู้เล่นจะต้องเดิมพันเงินมากกว่าการเดิมพันขั้นต่ำ นี่เป็นพื้นที่ที่ไม่ต้องไปในเกมที่มีขีด จำกัด ต่ำเสมอ

หลังจากวางเดิมพันแล้วจะมีการแจกไพ่สองใบให้กับผู้เล่นแต่ละคน เหล่านี้เรียกว่าฟลอปและถนนสายสี่ นี่คือการ์ดชุมชนที่ผู้เล่นทุกคนสามารถใช้ได้ รอบถัดไปของการเดิมพันเริ่มต้นโดยผู้เล่นคนแรกยังคงอยู่ในมือทางด้านซ้ายของเจ้ามือ

188bet thailand

หลังจากการเดิมพันรอบนี้จะมีการแจกไพ่ใบที่สี่เรียกว่าเทิร์น ไพ่ใบที่ห้าและใบสุดท้ายจะถูกแจกหรือเรียกอีกอย่างว่าแม่น้ำ การประลองเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นยังเหลืออยู่ในมือแสดงไพ่ของตน

ผู้ชนะด้วยมือที่ดีที่สุดจะได้รับเงินกองกลาง อันดับมือที่ใช้คือการจัดอันดับโป๊กเกอร์มาตรฐาน

หากสิ่งนี้ยังดูซับซ้อนเกินไปสำหรับคุณให้ฉันยกตัวอย่าง

ขั้นแรกให้สับไพ่ 52 สำรับ

ประการที่สองเจ้ามือวางเครื่องหมายไว้ที่ด้านบนของสำรับและลอกไพ่กลับเพื่อเปิดเผยไพ่ใบแรก

ประการที่สามดีลเลอร์ลอกการ์ด 188bet ออกเพื่อให้เห็นไพ่ใบเดียวและตะโกนว่า “นี่เราไปกันอีกแล้ว!” จากนั้นลอกการ์ดออกและวางเครื่องหมายบนสำรับหากคุณใช้การ์ดพลาสติก

ประการที่สี่ดีลเลอร์ตะโกนว่า “สุ่มขึ้นและจัดการ” และผู้เล่นแต่ละคนมีมือใหม่

ความล้มเหลว

รอบแรกของการเดิมพันเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์

ประการที่สองผู้เล่นโดยตรงทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์จะแจกไพ่ใบเดียว

ประการที่สามผู้เล่นโดยตรงทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์จะแจกไพ่หลายใบเช่นไพ่สามใบ

ประการที่สี่ผู้เล่นโดยตรงทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์จะแจกไพ่หลายใบพูดว่าไพ่หกใบ

ประการที่ห้าผู้เล่นโดยตรงทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์เป็นคนแรกที่ต้องลงมือและการเดิมพันการโทรการเพิ่มหรือการพับจะเริ่มจากผู้เล่นโดยตรงไปทางซ้ายไม่ใช่กับผู้ที่เขาเดิมพันด้วย

ประการที่หกดีลเลอร์ลอกไพ่ใบบนสุดเพื่อเปิดไพ่ใบถัดไปและผู้เล่นตรงไปทางซ้ายยังแจกไพ่ (นี่คือถนนสายที่สี่)

เนื่องจากอันดับของไพ่เหมือนกันคุณสามารถใช้แผนภูมิเดียวกันเพื่อบอกเวลาที่คุณตีฟลอปและเมื่อคุณไม่เห็นฟลอป

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณปัด J-J-8 คุณจะเห็นความเป็นไปได้สามอย่างคร่าวๆ A J, a หรือ 8 หากคุณมี T8 และใบปัดเป็น 2-3-5 คุณมีตัวเลือกในการวิ่งหรือวาดภาพ ดังนั้นหากคุณมี A-Q และฟล็อปคือ 7-5-4 คุณอาจจะต้องทำแฮนด์เมดหรือไม่ทำอะไรเลยเนื่องจากมีความเป็นไปได้อีกแบบ หากคุณมี 8-9 ในสถานการณ์เดียวกันคุณจะวาดภาพดังนั้นหากคุณไม่สร้างฉากคุณจะไม่มีอะไรเลย เป็นไปได้มากว่าคุณจะไม่ทำฉากนั้น

จากตรงนั้นคุณได้เพิ่มการดึงตรงที่ยิงตรงไปที่ฝ่ายแพ้ตรงไปจนถึงการดึงตรงเพื่อเปิดประตูให้ตรง ด้วย 8-9 ในสถานการณ์เดียวกันคุณสามารถเดิมพันต่อได้เนื่องจากคุณมี 188bet ส่วนเกินในการชนะตรง คุณเดิมพันในตัวอย่างข้างต้นเนื่องจากคุณมีส่วนเกินในการชนะตรงซึ่งเป็นมือที่คุณมีแนวโน้มที่จะแพ้มากกว่า

อย่างไรก็ตามหากคุณมี Q-8 หรือ 9-10 ในสถานการณ์เดียวกันคุณจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างท่วมท้นที่จะแพ้คามือ ในความเป็นจริง Q-8 เป็นที่ชื่นชอบของผู้โทรดังนั้นหากคุณให้เขาเดิมพันจำนวนมากคุณอาจทำให้เขาพับได้เพราะเขาจะเชื่อว่าคุณมีมือที่ดีกว่า

188bet