วิธีลดน้ำหนัก cardio clear 7 อย่างรวดเร็วหวานที่มีแคลอรีสูงที่ทำจากส่วนผสมอร่อย

ฉันรู้ว่ามันยากที่จะลดน้ำหนัก cardio clear 7 มากกว่า10ปอนด์ในหนึ่งสัปดาห์ แต่ฉันรับรองว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด! ยิ่งไปกว่านั้นคุณไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายมากหรือทำอะไรเลยตามแนวเหล่านั้น!

ในการลดน้ำหนักจำนวนนี้มีสองประเด็นที่คุณต้องจัดการ:

ประการแรกคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การนอนหลับให้เพียงพอเป็นส่วนประกอบสำคัญหากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณคงการเคลื่อนไหวของลำไส้อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ในความเป็นจริงถ้าคุณคิดว่าคุณจะลดน้ำหนักได้ 10 ปอนด์ในหนึ่งสัปดาห์การนอนหลับอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงทุกคืนสามารถทำให้เป็นไปได้ – และเป็นเรื่องพื้นฐานที่เป็นธรรมชาติที่คุณควรทำเพื่อลดน้ำหนัก น้ำหนัก!

สองคุณต้องกินอาหารที่เหมาะสม การรับประทานอาหารที่ “ถูกต้อง” ในส่วนผสมที่เหมาะสมคือสิ่งที่จะให้ผลลัพธ์เช่นนี้ ไม่มีความลับใด ๆ เกี่ยวกับอาหารที่คุณต้องกิน – คุณคงเคยได้ยินมาก่อนทั้งหมด มีอะไรใหม่คือการหาวิธีที่จะรวมเป็นอาหารที่คุณชอบจริงๆ! ผักและผลไม้เป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้และหลาย cardio clear 7 คนก็ชอบกินมันเพราะมันมีประโยชน์ต่อคุณและคุณสามารถกินมันในปริมาณมาก ๆ เพื่อให้ได้รับอาหารมากขึ้นในมื้ออาหารของคุณ การผสมผสานการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพกับอาหารที่เหมาะสมอย่างถูกวิธีจะช่วยเร่งการลดน้ำหนักของคุณและคุณจะเพลิดเพลินไปกับพลังงานที่ค้นพบใหม่! ใช่คุณสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการกิน – yippee!

คำพูดของภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันกล่าวว่า “99% ของพวกเราไม่รู้คำตอบของสิ่งต่าง ๆ แต่เราไม่จำเป็นต้องรู้เหตุผล”

เช่นเดียวกับการลดน้ำหนัก คุณไม่จำเป็นต้องรู้เหตุผลเพื่อที่จะประสบความสำเร็จกับโปรแกรมลดน้ำหนักของคุณ แต่จะช่วยได้มากในการวางแผนเกมไว้ล่วงหน้า สิ่งสำคัญคือต้องเลือกแผนการที่มีเป้าหมายที่เป็นจริงและยึดติดกับมันเป็นประจำ คนส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลาอย่างน้อยสามสัปดาห์ในการลดน้ำหนักประมาณ 10 ปอนด์ซึ่งเป็นกรอบเวลาที่ดีในการลดน้ำหนักทุกประเภท คนอื่นอาจต้องเสียเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์

เมื่อคุณเตรียมแผนการลดน้ำหนักในรูปแบบอาหารและแผนการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้วคุณจะต้องหาอาหารที่เหมาะสมเพื่อใช้ในการควบคุมอาหารของคุณ นี่คืออาหารที่จะช่วยเพิ่มพลังงานที่คุณต้องการเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเริ่มเผาผลาญไขมัน วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการกระตุ้นการลดไขมันด้วยตัวคุณเองคือการกินโปรตีน! “ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีการเผาผลาญมากที่สุดในร่างกายซึ่งเป็นโปรตีนที่คุณจะพบได้ในไก่และปลาเนื่องจากโปรตีนจะ” เลี้ยง ” กล้ามเนื้อเมื่อคุณออกกำลังกายและมวลกล้ามเนื้อจะ “ป้อน” เมตาบอลิซึมเมื่อต้องการเผาผลาญพลังงาน

อย่างไรก็ตามอย่าลืมเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพหากคุณต้องการรวมสิ่งนี้ไว้ในแผนการลดน้ำหนักของคุณการเปลี่ยนแปลงอาหารมากเกินไปบางครั้งอาจมากเกินไปสำหรับร่างกายของคุณที่จะรับมือได้ซึ่งอาจทำให้คุณป่วยหรือทำให้คุณมีอาการเสียดท้องและปวดหัวได้ .

ทานของว่างที่มีกากใยสูง แต่น้ำตาลต่ำหรือน้ำตาลต่ำ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ทั้งสองอย่างนี้เป็นของว่างได้เช่นบรอกโคลีขึ้นฉ่ายและพริกหยวก ผักเหล่านี้ล้วนมีน้ำตาลในเลือดต่ำและมีไฟเบอร์สูงดังนั้นคุณจะได้รับอาหารที่มีเส้นใยสูงคาร์โบไฮเดรตต่ำซึ่งจะช่วยคุณในการลดน้ำหนัก ไฟเบอร์ที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วและช่วยให้คุณกินน้อยลงตลอดทั้งวัน!

อีกวิธีที่ดีในการรู้สึกอิ่มคือการกินแอปเปิ้ลซึ่งมีแคลอรี่ต่ำมาก แต่ก็มีไฟเบอร์สูงด้วย แทนที่จะกินของหวานที่มีแคลอรีสูงที่ทำจากส่วนผสมอร่อย ๆ ให้กินแอปเปิ้ลแทน ไม่เพียง แต่จะเตรียมแอปเปิ้ลได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่คุณจะรู้สึกอิ่มเร็วขึ้นด้วยเนื่องจากเส้นใยธรรมชาติและปริมาณของแอปเปิ้ล

การกินของหวานเป็นเรื่องปกติตราบใดที่คุณไม่ต้องลงน้ำ คุณไม่อยากอดอาหารแน่ ๆ แต่ก็ไม่ควรกินจนรู้สึกว่าท้องจะระเบิด! การกินของหวานควรเป็นครั้งคราว – ในปริมาณที่พอเหมาะ! กินเมื่อคุณรู้สึกชอบ แต่อย่าหักโหมเกินไป

รับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ สองสามมื้อตลอดทั้งวันแทนที่จะเป็นมื้อใหญ่สามมื้อ การกินเป็นประจำมากขึ้นตลอดทั้งวันจะทำให้ปริมาณแคลอรี่ของคุณสมดุลและป้องกันไม่ให้น้ำตาล cardio clear 7 ในเลือดลดลงต่ำเกินไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบเผาผลาญของคุณทำงานได้ดีขึ้น นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในเวลากลางคืนเมื่อคุณอาจรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าการเคลื่อนไหว วางแผนมื้ออาหารสองสามมื้อทุกสัปดาห์ซึ่งรวมถึงอาหารที่คุณชอบซึ่งมีไฟเบอร์จำนวนมากและมีไขมันและน้ำตาลต่ำ…